Thành tựu của công tác dân vận là thành tố tích cực trong cải cách và phát triển đất nước

Chia sẻ
(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho rằng thành tựu của công tác dân vận năm 2019 là một thành tố tích cực trong cải cách và phát triển đất nước.

 Sáng 9/1, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng Chính phủ phối hợp với Ban Dân vận Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác dân vận và đánh giá kết quả thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các địa phương, bộ, ngành có nhiều cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong Năm dân vận chính quyền 2019 và cho rằng, nhiều mô hình, cách làm là bài học tốt để nhân rộng thời gian tới.

Thành tựu của công tác dân vận là thành tố tích cực trong cải cách và phát triển đất nước - ảnh 1 Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Hà Nội.-Ảnh Hànộimới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người dân của đất nước trong năm qua có vai trò quan trọng của công tác dân vận."

"Trong nỗ lực của cả hệ thống chính trị, dưới sự lãnh đạo của Đảng, không thể không nói đến vai trò của công tác dân vận. Có dân ủng hộ, hưởng ứng thì mới đi đến thành công. Tôi muốn nhấn mạnh, toàn dân và toàn quân Việt Nam, đứng sau sự nỗ lực của cả bộ máy chính trị trên mặt trận phòng, chống tham nhũng, ngoại giao, đối ngoại và kiên trì đấu tranh bảo vệ độc lập chủ quyền trước diễn biến căng thẳng ở biển Đông với tinh thần hòa bình, thượng tôn pháp luật quốc tế và hữu nghị. Những kết quả về kinh tế, quốc phòng, an ninh, đối ngoại thể hiện năm qua là năm đầy biến động, điều đó cũng nói lên rằng, dễ vạn lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong."

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho rằng thành tựu của công tác dân vận năm 2019 là một thành tố tích cực trong cải cách và phát triển đất nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu