Quảng Nam - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Hội thảo là dịp để tiếp tục khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quảng Nam - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1

Quang cảnh buổi hội thảo - Ảnh: baoquangnam.vn

Ngày 4/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Quảng Nam - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. 

Báo cáo đề dẫn hội thảo, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam Trần Khắc Thắng nêu rõ: Bản Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện tầm tư duy chiến lược, chứa đựng những giá trị to lớn, đã trở thành tài sản vô giá, là ngọn đuốc soi đường, kim chỉ nam cho hành động của cách mạng Việt Nam đi tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.  

Hội thảo là dịp để tiếp tục khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời nhìn lại kết quả thực hiện Di chúc của Bác Hồ trong 50 năm qua ở Quảng Nam...

Thông qua hoạt động này góp phần tuyên truyền, giáo dục, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng đã đề ra, góp phần hoàn thành ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu