Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự Chương trình Lãnh đạo Quản lý cấo cao Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) -Tham gia VELP 2018 có nhiều học giả, giáo sư của Trường Harvard Kennedy School, Đại học Fulbright Việt Nam và một số trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu khác của Hoa Kỳ.

Ngày 28/6, tại Boston, Hoa Kỳ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu Việt Nam bắt đầu tham dự các hoạt động của Chương trình Lãnh đạo Quản lý cao cấp Việt Nam (VELP 2018) diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6/2018 tại Đại học Harvard và làm việc tại Boston, bang Massachusetts.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự Chương trình Lãnh đạo Quản lý cấo cao Việt Nam - ảnh 1Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ (hàng đầu, thứ 2 từ trái qua) trong một hoạt động tại Hoa Kỳ. 

Tham gia VELP 2018 có nhiều học giả, giáo sư của Trường Harvard Kennedy School, Đại học Fulbright Việt Nam và một số trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu khác của Hoa Kỳ. Tại các buổi thảo luận, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các thành viên của Đoàn đại biểu Việt Nam cung cấp thông tin cập nhật về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, đường lối, chính sách đối ngoại, chính sách phát triển bền vững và bảo đảm an sinh xã hội của Việt Nam.

Đoàn cũng đã trao đổi cởi mở về những thành tựu và thách thức của nền kinh tế Việt Nam, các ưu tiên chính sách Việt Nam cần tập trung để nâng cao chất lượng tăng trưởng và phát triển bền vững trong dài hạn, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế thế giới biến động nhanh, bất ổn định và ngày càng khó dự đoán.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các thành viên của Đoàn đại biểu Việt Nam đến thăm Trung tâm Sáng tạo, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu