Lễ viếng cấp Nhà nước nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Chia sẻ

(VOV5) - Đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

(VOV5) - Đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), sáng nay, tại Hà Nội, đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ viếng cấp Nhà nước nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ - ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ (Ảnh: VGP)
Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cùng lãnh đạo các bộ, ngành đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội và Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 

Tiếp đó, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 Cũng trong ngày hôm nay, các đoàn đại biểu: Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đoàn đại biểu của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu