Lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương Đảng hội đàm trực tuyến với lãnh đạo các chính đảng Uruguay

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương nhấn mạnh Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác với các chính đảng tại Uruguay.

Ngày 15/12, tại trụ sở Ban Đối ngoại Trung ương, ông Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương, hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Đảng Mặt trận Rộng rãi (FA) Urugoay Javier Miranda, và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản (PCU) Uruguay Juan Castillo. 

Lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương Đảng hội đàm trực tuyến với lãnh đạo các chính đảng Uruguay - ảnh 1

Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Phát biểu tại hội đàm, ông Nguyễn Huy Tăng nhấn mạnh mong muốn của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục tăng cường và thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác với các chính đảng tại Uruguay; thông báo khái quát với lãnh đạo các chính đảng Uruguay về tình hình Việt Nam, tình hình Đảng Cộng sản Việt Nam và về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chia sẻ những kinh nghiệm của Việt Nam trong phòng, chống và các biện pháp trong giai đoạn hậu Covid-19.

Lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương Đảng hội đàm trực tuyến với lãnh đạo các chính đảng Uruguay - ảnh 2Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Hai bên đã trao đổi các biện pháp nhằm thúc đẩy quan hệ giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Mặt trận Rộng rãi, Đảng Cộng sản Uruguay trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu