Khai trương đường bay trực tiếp Perth-Thành phố Hồ Chí Minh

Việt Nga/VOV-Australia
Chia sẻ
(VOV5) - Đường bay mới có tần suất 3 chuyến/tuần, khởi hành trong các ngày thứ Hai, thứ Năm, thứ Bảy từ Thành phố Hồ Chí Minh và vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật từ Perth. 

Tối qua (07/12, giờ địa phương), tại sân bay quốc tế Perth, thủ phủ bang Tây Australia, diễn ra lễ khai trương đường bay thẳng của Vietnam Airlines kết nối thành phố Perth với Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Khai trương đường bay trực tiếp Perth-Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Khách mời cắt băng khai trương đường bay thẳng Perth  - TP Hồ Chí Minh. Nguồn VOV        

Đường bay mới có tần suất 3 chuyến/tuần, khởi hành trong các ngày thứ Hai, thứ Năm, thứ Bảy từ Thành phố Hồ Chí Minh và vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật từ Perth. Thời gian của chuyến bay là khoảng 6 giờ.

Các hành khách Australia và Việt Nam trên chuyến bay đầu tiên đều rất hào hứng và phấn khởi vì giờ đây việc đi lại giữa hai nước thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hành khách Trần Duy Hưng chia sẻ: Đây là chuyến bay rất đặc biệt, rất tốt. Với chặng bay này, sau này sẽ có nhiều người Việt sang đây du lịch, làm ăn. Chúng tôi ở đây khi về thì không phải bay qua Singapore hay Malaysia nữa mà bay thẳng. Chuyến bay có thời gian ngắn, rất thuận tiện. 

Khai trương đường bay trực tiếp Perth-Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 2

Hành khách xếp hàng ở quầy check in tại sân bay Perth. Nguồn VOV

Việc mở thêm đường bay trực tiếp kết nối thành phố Hồ Chí Minh với thành phố Perth nâng tổng số chuyến bay mà Vietnam Airlines khai thác tại các thị trường ở Australia lên tới 23 chuyến/tuần, tương ứng trung bình 3 chuyến/ ngày và tiếp tục giữ vị trí là hãng hàng không dẫn đầu tần suất các chuyến bay thẳng kết nối giữa hai nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu