Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ 13

Chia sẻ
(VOV5) - Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là tổ chức Đảng của các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng và Nhà nước.

Sáng 28/10, tại Hà Nội khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ 13, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ 13 - ảnh 1Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng và nghiệp vụ hoạt động của đội ngũ báo cáo viên năm 2020 được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức vào ngày 8/10 vừa qua. - Nguồn: baophapluat.vn 

Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tiền thân là Liên chi cơ quan Trung ương, do Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện. 72 năm qua, từ một Liên chi với 6 chi bộ và vài chục đảng viên, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã phát triển lớn mạnh trở thành một Đảng bộ trực thuộc Ban Chấp hành Trung ương Đảng với 61 đảng bộ trực thuộc, gần 6000 chi bộ, hơn 8,2 vạn đảng viên.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là tổ chức Đảng của các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng và Nhà nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu