Huy động các nguồn lực cho công tác đối ngoại

Chia sẻ
(VOV5) - Hội thảo là cơ hội cho 200 đại biểu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.

Ngày 5/11, tại thành phố Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức “Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh phía Nam năm 2020”.

Huy động các nguồn lực cho công tác đối ngoại - ảnh 1Quang cảnh Hội thảo. – Nguồn: VOV 

Hội thảo là cơ hội cho 200 đại biểu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân trong bối cảnh thế giới và khu vực vẫn đang còn rất nhiều biến động do đại dịch COVID-19. Đồng thời, huy động sự tham gia của các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các địa phương trong việc thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới.

Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, nhấn mạnh: “Trao đổi kinh nghiệm về hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị cũng như những đề xuất mới, phương thức mới mà chúng ta sẽ tiến hành trong giai đoạn tới, để làm sao có thể mở rộng mạng lưới bạn bè quốc tế, làm sao tiếp thêm sức sống mới vào trong các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị. Về nội dung cũng vậy, làm sao để hoạt động này thực chất hơn nữa, đi liền vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của từng địa phương, nói rộng ra là của cả nước.”

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu