Hội nghị trực tuyến thông tin chuyên đề về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Đến năm 2019 là vừa tròn nửa thế kỷ kể từ khi Di chúc của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đời. 

Ngày 4/7, tại thành phố Cần Thơ, Thành ủy Cần Thơ tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" (1969-2019).

Hội nghị trực tuyến thông tin chuyên đề về 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1Ảnh minh họa (TTXVN)

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Đình Phong, Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, cho biết: Đến năm 2019 là vừa tròn nửa thế kỷ kể từ khi Di chúc của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đời. Nghiên cứu Di chúc và thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh sau 50 năm là việc làm rất ý nghĩa; là dịp tổng kết rất quan trọng để nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được để tiếp tục nghiên cứu, thực hiện Di chúc của Người trong thời gian tới.

Theo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, việc tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhằm giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố hiểu rõ thêm về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, về sự lãnh đạo tài tình của Đảng mà đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định giá trị lịch sử và ý nghĩa sâu sắc của Bản Di chúc mà Người để lại cho cách mạng Việt Nam và dân tộc Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu