Gặp gỡ hữu nghị và hợp tác nhân dân Việt Nam – Campuchia

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 7/10, tại thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra cuộc gặp gỡ hữu nghị và hợp tác lần thứ 4 giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia. 

Đây là hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Campuchia và Năm hữu nghị Việt Nam – Campuchia 2017.

Gặp gỡ hữu nghị và hợp tác nhân dân Việt Nam – Campuchia - ảnh 1 : Quang cảnh chương trình gặp gỡ. -Ảnh: Thế Anh/TTXVN 

Tại cuộc gặp gỡ, các đại biểu ôn lại những kỷ niệm trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển của mỗi nước.

Ông Vũ Mão, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, chia sẻ: "Năm nay, chúng ta có rất nhiều hoạt động lớn quy mô kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị ngoại giao Việt Nam – Campuchia. Chúng ta và Campuchia  trước sau như một phát triển tình hữu nghị và mối quan hệ láng giềng tốt đẹp để cùng nhau xây dựng đất nước của mình và giữ ổn định hoà bình của hai dân tộc, đó là nguyện vọng tha thiết của nhân dân Việt Nam."

Cũng tại buổi gặp gỡ hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Campuchia, các nghệ sỹ Việt Nam đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên Bài ca hữu nghị.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu