Đại sứ Việt Nam tại Cuba kiêm nhiệm Liên bang Saint Kitts và Nevis Nguyễn Trung Thành trình Quốc thư

Chia sẻ
(VOV5) - Toàn quyền Liên bang Saint Kitts và Nevis Tapley Seaton khẳng định Liên bang Saint Kitts và Nevis coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ hai nước trên lĩnh vực du lịch và nông nghiệp.

Ngày 8/4, Đại sứ Việt Nam tại Cuba kiêm nhiệm Liên bang Saint Kitts và Nevis  trình Quốc thư lên Toàn quyền Saint Kitts và Nevis S.W. Tapley Seaton.

Đại sứ Việt Nam tại Cuba kiêm nhiệm Liên bang Saint Kitts và Nevis Nguyễn Trung Thành trình Quốc thư - ảnh 1 Đại sứ Việt Nam tại Cuba kiêm nhiệm Liên bang Saint Kitts và Nevis Nguyễn Trung Thành (phải) đã trình Quốc thư lên Toàn quyền Saint Kitts và Nevis S.W. Tapley Seaton. - Ảnh: baochinhphu

Hai bên mong muốn tăng cường và mở rộng quan hệ song phương trong thời gian tới; tăng cường phối hợp trên các diễn đàn quốc tế và các tổ chức đa phương mà hai bên cùng tham gia; thống nhất sớm ký kết thoả thuận miễn thị thực cho những người mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ nhằm tạo điều kiện cho việc trao đổi đoàn hai nước, tăng cường hiểu biết và xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu