Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, làm việc tại Sơn La

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn yêu cầu tỉnh Sơn La tiếp tục phát huy thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, làm việc tại Sơn La - ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: TTXVN

Ngày 3/11, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Đoàn công tác thăm làm việc tại tỉnh Sơn La. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh là địa phương có vị trí chiến lược trong các tỉnh miền núi phía Bắc, thời gian qua, Sơn La đã có những bước đột phá trong phát triển nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Sơn La cũng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo. 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lưu ý thời gian tới, tỉnh Sơn La tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số. Tỉnh Sơn La tiếp tục phát huy thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp, trong đó chú trọng tái cơ cấu nền nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao chất lượng các sản phẩm nông nghiệp, nhất là mặt hàng xuất khẩu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu