Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Dương

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch nước lưu ý tỉnh huy động cao nhất các nguồn lực từ nhà nước, địa phương và các nhà hảo tâm để chung tay hỗ trợ các vùng khó khăn.

Tiếp tục chương trình công tác tại các tỉnh phía Nam, chiều 30/7, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Dương - ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: VOV

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lưu ý tỉnh Bình Dương là tỉnh đông dân cư, nhiều doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, là nơi giao thương của Đông Nam bộ và Thành phố Hồ Chí Minh, do đó việc phòng, chống dịch gặp không ít khó khăn. Thực tế đó đòi hỏi tỉnh phải có những biện pháp hiệu quả, trên hết và trước hết là bảo vệ sức khỏe người dân, hạn chế tốc độ lây nhiễm và số ca tử vong. Hoan nghênh tỉnh đang thực phong tỏa hiệu quả, Chủ tịch nước lưu ý, khi thực hiện phong tỏa và giãn cách xã hội, tỉnh không được để người dân thiếu đói, ốm đau không có người chăm sóc; huy động cao nhất các nguồn lực từ nhà nước, địa phương và các nhà hảo tâm để chung tay hỗ trợ các vùng khó khăn.

Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Dương - ảnh 2 Chủ tịch nước đến thăm Bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Dương. Ảnh: VOV

Trước đó trong sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thăm làm việc tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, thăm Bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Dương – Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 Thuận Hòa, động viên các y bác sĩ trong thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu