Báo Nhân Dân cần đi đầu trong những vấn đề được xã hội quan tâm

Chia sẻ
(VOV5) -Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đến thăm và làm việc với báo Nhân Dân.

Nhân 67 năm Ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên (11/3/1951-11/3/2018), sáng nay, tại Hà Nội, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đến thăm và làm việc với báo Nhân Dân.

Báo Nhân Dân cần đi đầu trong những vấn đề được xã hội quan tâm - ảnh 1Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng làm việc với báo Nhân Dân.-Ảnh VOV

Tại buổi làm việc, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đề nghị báo Nhân Dân cần tập trung tuyên truyền, thực hiện các nhiệm vụ của đất nước, phát huy thế mạnh trong việc triển khai thực hiện các tuyến bài về công tác xây dựng Đảng, chú trọng triển khai thực hiện Nghị Quyết Trung ương 4 gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tuyên truyền các Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ và Quốc hội; Thực hiện đổi mới thông tin tuyên truyền.

Bên cạnh đó, bám sát, kịp thời phản ánh thực tiễn đời sống sinh động của xã hội, đồng thời, nêu gương những cách làm hay. hiệu quả, mặt khác cũng có những tuyến bài phê phán những cách làm hình thức, chưa hiệu quả.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu