Hội An đứng đầu danh sách 15 thành phố tốt nhất thế giới 2019

Insider - Viet Nam Journey
Chia sẻ
(VOV5) - Vươn lên ngoạn mục từ vị trí thứ 8 của năm ngoái, đánh bật các điểm đến nổi danh như Rome, Tokyo, Kyoto... Hội An đã trở thành "Thành phố tốt nhất trên thế giới" trong Danh sách xếp hạng năm 2019 của tạp chí du lịch uy tín Travel & Leisure.

Hội An nằm ở miền trung Việt Nam, là một thành phố hấp dẫn du khách bởi vẻ cổ kính, kiến trúc độc đáo (Ảnh: Shutterstock/Judyta Jastrzebska - Phố cổ Hội An bên dòng sông Hoài.)

Nằm bên bờ sông Hoài, Hội An mang lại cho du khách cảm giác thư thái và lối sống chậm. (Ảnh: Shutterstock/Tang Trung Kien)

Hội An còn được coi là một trong những thành phố an toàn nhất châu Á. Ảnh: Shutterstock/Tang Trung Kien - Phố đi bộ ở Hội An.)

Khu mua sắm tuyệt vời. (Ảnh: Shutterstock/CCinar)

Chợ địa phương đa dạng các sản phẩm để du khách chọn lựa. )Ảnh: Shutterstock/steve estvanik)

Hội An còn được coi là một trong những nơi có ẩm thực đường phố tuyệt vời nhất hành tinh. (Ảnh: Shutterstock/Tang Trung Kien)

Chợ đêm với những chiếc đèn lồng đẹp lung linh. (Ảnh: Shutterstock/newroadboy)

Du khách có thể đi thuyền thúng ở làng Cẩm Thanh. (Ảnh: Shutterstock/Hien Phung Thu)

Cùng ngư dân địa phương ra biển bắt cá. (Ảnh: Shutterstock/Nguyen Quang Ngoc Tonkin)

Thử làm người dân Hội An và đi thuyền ra chợ buổi sớm. (Ảnh: Shutterstock/Jimmy Tran)

Hội An là nơi hoàn hảo để thư giãn kết hợp cùng tìm hiểu văn hóa. Sau một ngày mua sắm và ăn uống, được thư giãn trên bãi biển đầy cát thì thật tuyệt. (Ảnh: Shutterstock/Chris Howey)

Người dân phố Hội thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những gì tốt đẹp nhất mà thành phố của họ có với mọi người. (Ảnh:Shutterstock/saravutpics)

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu