Vietnam Airlines tìm cách kết nối du khách Bỉ tới Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Cuộc hội thảo với các đại diện đến từ hơn 30 công du lịch Bỉ nhằm giới thiệu và quảng bá thông tin về Vietnam Airlines, các đường bay và dịch vụ mà hãng cung cấp...

Vietnam Airlines tìm cách kết nối du khách Bỉ tới Việt Nam - ảnh 1

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines - Ảnh: TTXVN

Ngày 4/7, tại thủ đô Brussels của Bỉ, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức hội thảo giới thiệu các đường bay của hãng với các đại diện đến từ hơn 30 công du lịch Bỉ.

Cuộc hội thảo nhằm giới thiệu và quảng bá thông tin về Vietnam Airlines, các đường bay và dịch vụ mà hãng cung cấp, đồng thời cũng giới thiệu về các ưu đãi dành cho du khách từ Brussels đến Việt Nam qua các điểm trung chuyển lớn của châu Âu như Paris, Frankfurt hay London.

Ông Pascal Van de Moortel, đại diện của Vietnam Airlines tại Brussels, cho biết mục tiêu mà Vietnam Airlines nhắm tới tại sự kiện lần này là các hãng du lịch chứ không phải là hành khách trực tiếp. Ông nêu rõ những người tham dự hội thảo chính là những người thiết kế các tour du lịch cho các công ty lữ hành, cũng là người có tiếng nói trọng lượng thông qua việc khuyến cáo tới khách hàng dịch vụ của hãng hàng không nào là tốt và thuận lợi nhất cho tour của mình. Họ cũng chính là những người có thể mang lại hiệu ứng lan tỏa rộng nhất có thể trong việc quảng bá cho Vietnam Airlines nói riêng cũng như ngành du lịch của Việt Nam nói chung.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu