Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Busan – Đà Nẵng

Chia sẻ
(VOV5) - Đường bay mới Busan - Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc bay thẳng đến Đà Nẵng, khám phá các điểm đến nổi tiếng.

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Busan – Đà Nẵng - ảnh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: baodautu.vn

Sáng 21/07, tại Hàn Quốc, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tổ chức lễ khai trương đường bay mới từ Busan của Hàn Quốc, tới Đà Nẵng, một trong những địa điểm du lịch được người dân "xứ sở kim chi" ưa thích nhất hiện nay.  

Trong phát biểu chào mừng, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cho rằng đường bay mới Busan - Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc bay thẳng đến Đà Nẵng, khám phá các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Hội An, Huế và cũng từ Đà Nẵng, du khách Hàn Quốc có thể tiếp tục ghé thăm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó trở về Busan trên các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành hằng ngày từ 2 thành phố này.

Nhân dịp này, Đại sứ Nguyễn Vũ Tú cũng bày tỏ mong muốn các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc sẽ tạo mọi điều kiện để Hãng hàng không quốc gia Việt Nam thực hiện tốt nhiệm vụ kết nối giữa hai nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu