Việt Nam tích cực chuẩn bị tham gia Army Games 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Hiện nay, các đội tuyển đã được thành lập và tích cực tổ chức huấn luyện chuẩn bị tham gia hội thao.

Nhận lời mời của Bộ Quốc phòng Nga, Bộ Quốc phòng Việt Nam có kế hoạch cử các đội tuyển, bao gồm đội từ trong nước và các đội học viên quân sự Việt Nam tại Nga, tham gia các nội dung thi tại Hội thao Quân sự quốc tế Army Games 2020. 

Việt Nam tích cực chuẩn bị tham gia Army Games 2020 - ảnh 1  Đội tuyển Việt Nam thi đấu nội dung Tank Biathlon tại hội thao Army Games 2019. - Ảnh: Dương Trí/TTXVN

Đoàn Việt Nam dự kiến cử 7 đội tham gia 6 nội dung thi tại địa bàn Nga, gồm: phối hợp xe tăng, tuyến đường an toàn, môi trường nguy hiểm, người bạn trung thành, vùng tai nạn và tình bạn không biên giới. Ngoài ra, các đội tuyển của Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ tham dự các nội dung của hội thao được tổ chức tại Belarus, Kazakhstan, Uzbekistan và Sri Lanka.

Hiện nay, các đội tuyển đã được thành lập và tích cực tổ chức huấn luyện chuẩn bị tham gia hội thao. Các cơ quan, đơn vị liên quan đã và đang tích cực phối hợp trong nước và với Ban Tổ chức hội thao của phía Nga nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển tiến hành luyện tập sát với thực tế các nội dung thi đấu. 

 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu