Việt Nam dự giải thể thao mùa đông các cơ quan ngoại giao tại Nga

Văn Thường/VOV- Moscow
Chia sẻ
(VOV5) - Đoàn cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tham gia hai trong 5 nội dung thi đấu là bóng bàn và bóng đá mini.

Ngày 8/2, tại Thủ đô Moscow, diễn ra giải thể thao mùa Đông lần thứ XX dành cho các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Nga. Đây là hoạt động thường niên do Cục phục vụ ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao Nga tổ chức. Màn khai mạc ấn tượng với phần trình diễn của dàn quân nhạc và đặc biệt là Nhóm trống “Những cô gái Moscow” vốn rất được ưa thích tại các lễ hội của người dân Thủ đô Nga. 

Việt Nam dự giải thể thao mùa đông các cơ quan ngoại giao tại Nga  - ảnh 1 Màn khai mạc ấn tượng với phần trình diễn của dàn quân nhạc.

Trong khuôn khổ giải đấu lần này có 5 môn thi đấu là trượt tuyết băng đồng, Biathlon, bóng đá mini, bóng bàn và bi-a, thu hút hàng trăm vận động viên, cổ động viên Nga và quốc tế tham dự.  

Đoàn cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tham gia hai trong 5 nội dung thi đấu là bóng bàn và bóng đá mini. Ngoài ra, đoàn còn tham gia các chương trình văn hóa, giải trí ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em với nhiều trò chơi trên tuyết, các trò chơi vận động và giải trí thú vị khác.                 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu