Ủy ban Olympic quyết tâm cùng toàn ngành Thể dục thể thao Việt Nam vượt khó

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 20/1, Bộ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam, Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì Hội nghị BCH Uỷ ban Olympic Việt Nam.

Đánh giá về năm thể thao 2020, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, đánh giá mặc dù chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh, nhưng ngành TDTT cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

Ngoài việc tổ chức các hoạt động liên quan đến tổ chức các sự kiện thi đấu, thể thao Việt Nam vẫn tổ chức tại sao các vận động viên tập luyện một cách bình thường tại các trung tâm huấn luyện quốc gia. Cùng với đó, thể thao Việt Nam đã tổ chức được rất nhiều sự kiện và có những sự kiện rất là đông người, đông khán giả, CĐV đến cổ vũ cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Ủy ban Olympic quyết tâm cùng toàn ngành Thể dục thể thao Việt Nam vượt khó - ảnh 1Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những nỗ lực của Uỷ ban Olympic trong năm qua. Ảnh: Trần Huấn/ Báo Văn hóa

Về phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021, ông Trần Đức Phấn cho biết: “Như hiện nay và những thông tin chúng tôi nắm được trên toàn cầu thì dịch bệnh vẫn có thể diễn biến rất là phức tạp. Chính điều này đặt ra một câu hỏi làm thế nào để chúng ta có thể tổ chức được các hoạt động thể thao, vừa tổ chức vừa phòng chống dịch, thì toàn ngành cũng đã chuẩn bị cho mình và kể cả trong tổng kết của ngành, cũng như phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021, có một nhiệm vụ đặt ra là phòng chống dịch Covid thật tốt để đảm bảo cho cái việc vừa vận hành các hoạt động của ngành, vừa tổ chức phòng chống dịch.”

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Olympic Việt Nam, Nguyễn Ngọc Thiện, nhấn mạnh Ủy ban Olympic sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp để đề ra các kế hoạch cho Ủy ban Olympic Việt Nam hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2021.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu