Tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 đến đồng bào dân tộc Khmer trong dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Chia sẻ
(VOV5) - Các chức sắc tuyên truyền, vận động nhân dân, Phật tử thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.
Tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 đến đồng bào dân tộc Khmer trong dịp Tết Chôl Chnăm Thmây - ảnh 1 Tặng nước rửa tay và dung dịch sát khuẩn cho sư sãi các chùa Khmer. - Ảnh: TTXVN

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 tại địa bàn có đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, nhất là trong dịp Tết Chôl Chnăm Thmây sắp tới, ngày 9/4, Đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng đến các điểm chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn tỉnh để tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19.

Tại các nơi đến, Đoàn công tác thông báo nhanh tình hình diễn biến của dịch COVID-19, hướng dẫn các biện pháp phòng, tránh dịch theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng tới các vị sư sãi, ban quản trị các chùa, tặng nước rửa tay và dung dịch sát khuẩn để hỗ trợ cho các chùa trong công tác phòng chống dịch bệnh. Thông qua buổi tuyên truyền, lực lượng chức năng tỉnh mong muốn các vị sư sãi cùng ban quản trị các chùa thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Các chức sắc tuyên truyền, vận động nhân dân, Phật tử thực hiện tốt các khuyến cáo của cơ quan chức năng, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu