Triển lãm quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Năm nay chương trình có mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc - Koema và các công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản.

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2019 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh - Enertec Expo 2019 sẽ diễn ra từ 17 đến 20/07/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2019 - ảnh 1Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 kỳ vọng thu hút 35.000 lượt khách tham quan- Ảnh Đầu tư online 

Triển lãm thu hút sự tham dự của gần 400 doanh nghiệp, hơn 550 gian hàng với các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Đặc biệt, năm nay chương trình có mở rộng hợp tác với Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc - Koema và các công ty triển lãm Trung Quốc, Nhật Bản tổ chức 3 khu trưng bày Quốc gia.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo quốc tế với chủ đề “Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030”. Ngoài ra, còn có các hội thảo kỹ thuật do Hiệp hội điện Hàn Quốc - Koema, Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc - Kepco chủ trì. Các hoạt động “Kết nối giao thương” sẽ liên tục được tổ chức trong các ngày diễn ra triển lãm hứa hẹn mang lại nhiều thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu