Trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Các đại biểu sẽ ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, thảo luận về vai trò và đóng góp của phụ nữ Việt Nam đối với tổ chức hội.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 15/10, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam 2019 cho 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 - ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2018 cho các tập thể. - Ảnh: Minh Châu/dangcongsan.

Tại lễ trao giải, các đại biểu cũng sẽ ôn lại truyền thống lịch sử 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhìn lại chặng đường 16 năm hoạt động của Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam, thảo luận về vai trò và đóng góp của phụ nữ Việt Nam đối với tổ chức hội, phát huy vai trò trách nhiệm của phụ nữ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác về đề tài phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu