Tôn vinh các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Gia đình - điểm tựa yêu thương” sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam từ ngày 22-24/6.

Ngày hội cói nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. 

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 19/6 cho biết: Trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra triển lãm chủ đề “Gia đình - điểm tựa yêu thương” với nhiều phần trưng bày đặc sắc, khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống gia đình, làm nổi bật lên các giá trị cốt lõi, để mỗi người đều nhận thấy rằng gia đình là điểm tựa yêu thương của con người trong suốt cuộc đời. 

Trong đó triển lãm “Mẹ - con, thơ, nhạc - cuộc đời” thể hiện nhiều câu chuyện nhân văn, đức hy sinh, sự vất vả của người mẹ; sự báo hiếu, chăm sóc của con cái đối với cha mẹ.

Với thông điệp “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”, triển lãm “Điểm tựa yêu thương” góp phần quảng bá các giá trị tốt đẹp của gia đình, văn hóa ứng xử giữa các thành viên, xây dựng gia đình hạnh phúc và phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam còn có phần trưng bày “Sản phẩm tinh hoa gia tộc nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu