Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tri ân các đối tượng chính sách, người có công

Chia sẻ
(VOV5) - Dịp này, Bệnh viện Bạch Mai và nhà tài trợ trao các suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tới khám bệnh.

Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tri ân các đối tượng chính sách, người có công - ảnh 1

Gần 30 bác sĩ của Hội đông y thành phố Hà Nội và Hội Đông y thị xã Quảng Yên cùng lực lượng y tế cơ sở đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Quảng Yên.

Hướng tới Ngày thương binh, liệt sĩ (27/07), ngày 07/07, Hội đông y thành phố Hà Nội và Hội đông y thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cùng lực lượng y tế cơ sở tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách và người có công tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Ông Lương Xuân Quyết, cựu chiến binh xã Tiền An, bày tỏ: “Đến đây được khám miễn phí, được cấp thuốc tôi thấy rất phấn khởi và rất cảm ơn Đảng, Nhà nước, ngành y tế. Chúng tôi còn được nhận những phần quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa”.

Chia sẻ về điểm mới của hoạt động khám chữa bệnh năm nay, ông Trần Tiến Thiên, Chủ tịch Hội Đông y Thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh), cho biết: “Dịp 27/07 hàng năm, Hội Đông y thị xã Quảng Yên đều có kế hoạch khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người có công, gia đình chính sách. Mọi năm tổ chức ở các xã phường nhưng năm nay chúng tôi tổ chức tập trung toàn thị xã để vừa tư vấn sức khỏe, vừa khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công”.

Cũng trong ngày 07/07, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức đoàn công tác gồm hơn 50 bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên tại xã Văn Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Dịp này, Bệnh viện Bạch Mai và nhà tài trợ trao các suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tới khám bệnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu