Thừa Thiên Huế: Tiếp sức cho bà con trên hành trình về quê

Chia sẻ
(VOV5) - Trạm dừng “dã chiến” ở thị xã Hương Trà được Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Hương Trà thiết lập trở thành nơi nghỉ chân của những người trở về quê.

Những ngày qua, dòng người từ các tỉnh, thành phía Nam tiếp tục trở về quê rất đông. Những người này rời khỏi các địa phương trước khi có Công điện 1063 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu người dân không di chuyển khỏi nơi cư trú.

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các cấp, các ngành tích cực hỗ trợ, giúp đỡ người dân trở về quê an toàn.

Thừa Thiên Huế: Tiếp sức cho bà con trên hành trình về quê - ảnh 1Tại chốt kiểm soát số 5, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, trong ngày 2/8, nhiều nhóm từ thiện mang theo bánh, sữa, nước suối, cơm… tiếp sức cho bà con trở về quê.

Trạm dừng “dã chiến” ở thị xã Hương Trà được Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Hương Trà thiết lập trở thành nơi nghỉ chân của những người trở về quê. Trạm dừng được người dân địa phương, các đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong tỉnh hỗ trợ cung cấp các suất ăn, nước uống và nhu yếu phẩm để phát miễn phí cho người đang trên đường về.

Các lực lượng chức năng, Cảnh sát Giao thông, người dân tỉnh Thừa Thiên Huế còn đổ xăng miễn phí, chuẩn bị các chai chứa khoảng 1,5 lít xăng giúp bà con mang đi dọc đường.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu