Thừa Thiên - Huế: Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021

Chia sẻ
(VOV5) - Hội báo xuân là một một hoạt văn hóa được xem là sự khởi đầu cho những lễ hội đầu năm Tân Sửu của tỉnh Thừa Thiên Huế.
Thừa Thiên - Huế: Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 - ảnh 1Độc giả xem các ấn phẩm báo xuân - Ảnh: Tường Vi/TTXVN

Chiều 3/2, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Tân Sửu 2021. Hội báo xuân năm nay có sự tham gia của 18 cơ quan, đơn vị với gần 400 tờ báo Xuân, báo Tết, chương trình phát thanh, truyền hình và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh.

Với chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi đưa tỉnh Thừa Thiên – Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương”, Hội báo xuân là một một hoạt văn hóa được xem là sự khởi đầu cho những lễ hội đầu năm Tân Sửu của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội báo xuân là hoạt động thường niên khi Tết đến Xuân về của giới báo chí truyền thông và của những người hoạt động trong các ngành in ấn, xuất bản, phát hành liên quan đến báo chí. Đây là dịp để giới thiệu đến cán bộ, nhân dân và bạn đọc, bạn nghe, bạn xem truyền hình những thành tựu đổi mới của đất nước và của tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đồng thời là dịp để giới báo chí thể hiện sự không ngừng lớn mạnh cả về hình thức và nội dung trên từng sản phẩm của mình để chuyển tải đến công chúng, bạn đọc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu