Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2018

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 là dịp quảng bá rộng rãi tới bạn bè trong nước, quốc tế hình ảnh về thành phố, con người Hải Phòng

Chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, tối 12/5, UBND Thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 với chủ đề "Hải Phòng vươn ra biển lớn". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hoa Hải Phòng. 

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2018 là dịp quảng bá rộng rãi tới bạn bè trong nước, quốc tế hình ảnh về thành phố, con người Hải Phòng, nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng thương hiệu và phát triển du lịch; tạo không khí phấn khởi, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2018 - ảnh 1


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2018. Ảnh: Báo Điện tử Chính phủ.

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng khẳng định: Nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu. Hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, vượt trội đã và đang hình thành. Nhiều công trình trọng điểm cũng đã được hoàn thành như: Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, cầu Tân Vũ - Lạch Huyện dài nhất Việt Nam, cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng... Đến nay, Hải Phòng huy động được nguồn lực mạnh mẽ để dựng xây thành phố; trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện của hầu hết các tập đoàn kinh tế lớn trong, ngoài nước cùng các dự án quy mô lớn tầm cỡ quốc gia và khu vực trong lĩnh vực công nghiệp, du lịch, nông nghiệp, y tế, giáo dục…; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao; đặc biệt, quốc phòng, an ninh được củng cố, tăng cường và giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu