Thanh niên Việt Nam giao lưu văn hóa với đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 2/12, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa giữa đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2018 với thanh niên thành phố.
Thanh niên Việt Nam giao lưu văn hóa với đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản - ảnh 1hanh niên Việt Nam đón đoàn đại biểu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản. (Ảnh: Dân Trí)  

Tham gia chương trình giao lưu văn hóa, 326 đại biểu thanh niên của Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản cùng 500 thanh niên thành phố cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Việt Nam. Các đoàn đại biểu của Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản lần thứ 45 năm 2018 trình diễn tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc của từng đất nước.

Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản lần thứ 45 năm 2018 có 326 đại biểu, trong đó có 29 đại biểu thanh niên Việt Nam. Các đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản ở lại Thành phố Hồ Chí Minh từ 2 - 5/12, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật, tham quan các trường học và giao lưu với đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố, lưu trú tại nhà người dân nhằm trải nghiệm đời sống sinh hoạt, văn hóa trong gia đình người Việt.

Trong chuyến hành trình năm 2018, các đại biểu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản tham gia các hoạt động trong 52 ngày, từ ngày 24/10 đến 12/12, bắt đầu tại Nhật Bản sau đó đến thăm đất nước Brunei, Philippines, Thái Lan. Sau khi trải qua hành trình tại Việt Nam, các đại biểu sẽ lên tàu đến Nhật Bản và kết thúc chuyến hành trình vào ngày 12/12.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu