Ra mắt chương trình tham quan Đêm thiêng liêng 2 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 2/10, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò chính thức ra mắt chương trình tham quan, trải nghiệm “Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa".

Chương trình là lời tri ân đối với công lao, đóng góp, sự hi sinh to lớn của các nữ chiến sĩ yêu nước, cách mạng bị bắt giam tại Nhà tù Hỏa Lò (giai đoạn 1930 - 1954), qua những câu chuyện, hình ảnh các bà, các mẹ, các chị hiện lên như những đóa hoa kiên cường trong bão táp.

Ra mắt chương trình tham quan Đêm thiêng liêng 2 tại di tích Nhà tù Hỏa Lò - ảnh 1Khách tham quan dâng hương tại đài tưởng niệm trong di tích Nhà tù Hỏa Lò. - Ảnh: Đức Anh/VOV5 

Chương trình nhằm mang đến cho công chúng một chương trình ấn tượng, độc đáo. Trong đó, ý nghĩa lớn nhất mà chương trình hướng tới là giáo dục cho người dân và du khách biết trân trọng tinh thần hy sinh, kiên trung vì lý tưởng cách mạng của các nữ chiến sĩ; hiểu được sự đau khổ của những người phụ nữ chịu thiệt thòi về hạnh phúc gia đình cho cuộc chiến.

Chương trình được thực hiện song song cùng chương trình “Đêm thiêng liêng - Sáng ngời tinh thần Việt”. Thời gian tổ chức chương trình từ 19 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần (bắt đầu từ ngày 1/10/2020).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu