Quảng Nam đón vị khách du lịch quốc tế thứ 4,6 triệu năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng đến với du khách.
Quảng Nam đón vị khách du lịch quốc tế thứ 4,6 triệu năm 2019 - ảnh 1 Đoàn khách quốc tế thưởng thức màn hô hát bài chòi để tìm ra vị khách thứ 4,6 triệu. -Nguồn: Dân trí

Tối 25/12, tại Di sản Văn hóa thế giới Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An tổ chức lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 4,6 triệu năm 2019 là ông Paul Oldham, du khách Anh. Sự kiện này là một trong những hoạt động tổng kết du lịch năm 2019, mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch của tỉnh trong năm 2020, nhằm quảng bá, giới thiệu về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng đến với du khách.

Năm 2019, ngành du lịch Quảng Nam đạt được nhiều kết quả ấn tượng khi nhận nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng, trong đó thương hiệu Hội An được nhiều tạp chí uy tín trên thế giới vinh danh, trang tin CNN của Mỹ ã ca ngợi Hội An là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á, Hội An là thành phố văn hóa hàng đầu châu Á.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu