Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng mong muốn các y bác sĩ Bệnh viện K tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh. 

Chiều 13/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, tặng quà đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội và những người bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang còn ở lại Bệnh viện điều trị bệnh.

Đến thăm các khoa, phòng để trao 100 suất quà cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chia sẻ, động viên những người bệnh yên tâm chữa trị, đồng thời chúc sức khỏe tới người bệnh mau khỏi và được đón Tết Mậu Tuất 2018 an lành và hạnh phúc.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K - ảnh 1 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà Tết cho người bệnh-Ảnh: Dương Ngọc/TTXVN

Trao đổi với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những thay đổi tích cực của Bệnh viện K trong thời gian qua. Phó Thủ tướng mong muốn các y bác sĩ Bệnh viện K tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, triển khai các kỹ thuật chuyên sâu… nâng cao hiệu quả điều trị; tiếp tục nghiên cứu, học tập để tìm ra mô hình quản trị bệnh viện phù hợp trong điều kiện còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu