Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2019

Nguyễn Hồng
Chia sẻ
(VOV5) - Ngày hội việc làm Pháp – Việt sẽ diễn ra từ 8h00 đến 13h ngày 11/ 5/ 2019, tại Khách sạn Army, 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp-Việt (CCIFV) và France Alumni Việt Nam – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hội việc làm Pháp – Việt kể từ năm 2014. Được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, kể từ năm 2016 sự kiện đã được tổ chức song song tại cả 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sự kiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ ViệtNam có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế; cũng như Tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam được tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp, hiểu thêm về các doanh nghiệpđồng thời nâng cao nhận thức về xu hướng của thị trường lao động hiện nay.

Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2019 đón hơn 40 công ty Pháp và Việt Nam (tại Hồ Chí Minh và Hà Nội) hoạt động trong các lĩnh vực : Thương mại, Phân phối, Kế toán và Kiểm toán, Truyền thông, Giáo dục, IT, Kỹ thuật, Xây dựng, Dịch vụ, Khách sạn, Du lịch, Giao thông vận tải, với các tên tuổi như…Accor, APE, AmicaTravel, Bollore, Colas Rail, CCIFV, IFI Solution, IFV (Institut français au Vietnam), K+/ VSTV, Mazars, Paris Laundry Dry Cleaning, Saint-Gobain, Saint Honoré, Sutunam Zoho,…

Dự kiến 250 ứng viên tại Hà Nội và 400 ứng viên tại TP. Hồ Chí Minh; bao gồm các bạn sinh viên đã tốt nghiệp, các bạn trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, các ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, những ứng viên mong muốn nâng cao kỹ năng của họ và gặp gỡ các doanh nghiệp đang tuyển dụng.

Các hội thảo chuyên đề bằng tiếng Anh, tiếng Việt sẽ diễn ra song song trong sự kiện, với mục đích trau dồi khả năng ứng xử và chia sẻ kinh nghiệm cho những ứng viên tham gia ứng tuyển.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu