Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà Tết tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm và tặng quà cho 100 gia đình chính sách...

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà Tết tại các địa phương  - ảnh 1

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà bà con huyện Vạn Ninh - Ảnh: vov.vn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 30/12, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm và tặng quà cho 100 gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo tại vùng ven biển huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, bà Tòng Thị Phóng bày tỏ hy vọng thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân huyện Vạn Ninh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chăm lo đời sống cho nhân dân, thực hiện tốt các chính sách với người có công, trẻ em nghèo tại địa phương.

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch tới thăm, chúc Tết tại tỉnh Lào Cai và các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch tới trao 120 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại cụm công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Ngày 31/12, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đến thăm và chúc Tết gia đình nhạc sĩ Lư Nhất Vũ và nữ sĩ Lê Giang, tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và tạo điều kiện để nhạc sĩ và giới văn nghệ sĩ có môi trường tốt nhất để hoạt động, đóng góp cho sự phát triển nền văn hóa nước nhà.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu