Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chia sẻ
(VOV5) - Tấm gương của các thầy cô giáo đấy là cách cảm hóa tốt nhất để học sinh noi theo và vượt qua.

Ngày 20/11, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Trường Tiểu học Thăng Long (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi thư chúc mừng.

Trong thư, Chủ tịch Quốc hội biểu dương, những thành tựu của Trường Tiểu học Thăng Long trong suốt 90 năm qua; đề nghị mỗi cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục tìm tòi sáng tạo để tạo ra những đột phá, đi đầu đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ảnh 1Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội chúc mừng các đại biểu Quốc hội là nhà giáo, nguyên là nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. -Ảnh Báo Đại đoàn kết

Cũng trong ngày 20/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến chúc mừng thầy và trò Trường Trung học Phổ thông Đinh Tiên Hoàng (quận Ba Đình, Hà Nội) nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm thành lập nhà trường.

Phát biểu tại đây, Phó Thủ tướng nêu rõ: "Tôi đánh giá cao trường Đinh Tiên Hoàng trong việc dạy người rồi mới đến dạy chữ. Những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ, các nghị quyết của đảng đều phải nhấn mạnh chú ý hơn đến việc dạy làm người, dạy người không phải chỉ là thay đổi nội dung, phương pháp dạy môn đạo đức, giáo dục công dân mà điều quan trọng nhất là các thầy, cô giáo là tấm gương cho học sinh và sự vào cuộc chung tay của cha mẹ, gia đình, xã hội. Tấm gương của các thầy cô giáo đấy là cách cảm hóa tốt nhất để học sinh noi theo và vượt qua.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu