Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ thăm, tặng quà Tết tại các địa phương

Chia sẻ
(VOV5) - Đó là các địa bàn khó khăn tại tỉnh Quảng Nam, Bến Tre, Đồng Nai và Hà Tĩnh.

Ngày 7/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dẫn đầu Đoàn công tác Trung ương đã đến dâng hương tại Khu Di tích lịch sử cấp quốc gia Căn cứ Trung ương cục miền Nam. Nhân dịp này, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đến thăm hỏi, chúc Tết 21 gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc tại xã Phú Lý; tặng 50 suất quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chiều cùng ngày, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng quà cho cán bộ, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty cổ phần may Bắc Giang  và các hộ nghèo tại xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn chính quyền địa phương, các doanh nghiệp cùng chung tay với các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách có một cái tết đầm ấm. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình chính sách nỗ lực vượt khó vươn lên, tiếp tục đóng góp vào thành tựu của tỉnh Bắc Giang.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ thăm, tặng quà Tết tại các địa phương - ảnh 1 Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tặng quà Tết các gia đình chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam. - Ảnh:  nhandan.com.vn

Ngày 7/1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng là gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Nam. Phó Thủ tướng động viên bà con khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để góp cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn.

Phát biểu tại chương trình trao quà cho hơn 400 gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tỉnh Bến tre, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại sau lưng”, duy trì xây dựng nông thôn mới, làm cho đời sống người dân ngày càng tốt đẹp hơn.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà “Tết yêu thương” cho nhân dân các xã ven biển Hà Tĩnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu