Khai mạc Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 12

Chia sẻ
(VOV5) -Hội nghị khoa học và Triển lãm nha khoa quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/VIDEC 12) được tổ chức sáng 21/8, tại Hà Nội.

VIDEC là hội nghị khoa học uy tín trong ngành nha khoa do Hiệp hội Răng hàm mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viên Răng hàm mặt Trung ương và Liên đoàn nha khoa thế giới FDI tổ chức thường niên. Đây là sự kiện khoa học lớn, thu hút sự quan tâm, tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới; đồng thời cũng là cơ hội để các bác sĩ trong lĩnh vực răng hàm mặt tiếp cận, cập nhật các kỹ thuật mới, hiện đại, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất cho công việc.

Khai mạc Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 12 - ảnh 1Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại Lễ Khai mạc.-Ảnh ND 

Cũng trong sáng 21/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Kim Tiến cùng các đại biểu đã cắt băng khánh thành triển lãm răng hàm mặt quốc tế. Triển lãm trưng bày hơn 350 gian hàng, giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Với chủ đề "Nha khoa toàn diện cho cuộc sống", trong ba ngày làm việc, các đại biểu dự hội nghị sẽ nghe các báo cáo liên quan đến chủ đề như: Chỉnh răng hiện đại, ổn định bền vững trong cấy ghép implant, tái tạo miệng-hàm mặt, nha khoa phục hồi xâm lấn tối thiểu, dự phòng sâu răng sớm... Ngoài ra, tại hội nghị cũng diễn ra nhiều diễn đàn, sự kiện,  thu hút đông đảo đại biểu tham dự. Hội nghị và triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 23/8/2019.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu