Khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là hoạt động xúc tiến thương mại, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Tối 11/12, tại Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 - VIBFW Fashion Show 2019. Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 là Hội chợ chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Đây cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu tiêu dùng trong nước, góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu.

Khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 - ảnh 1Khai mạc Hội chợ và Triển lãm Thời trang quốc tế Việt Nam 2019. - Ảnh: TTXVN 

Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 có quy mô trưng bày gần 3.000 m2, với hơn 150 gian hàng, thu hút 100 doanh nghiệp hàng đầu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bên cạnh sự kiện Hội chợ và Triển lãm Thời trang là Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam lần thứ nhất với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”. Đây là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá và sáng tạo.

Hội chợ kết thúc ngày 15/12/2019.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu