Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) -ITE HCMC năm 2019 diễn ra từ nay đến hết ngày 7/9 với chủ đề “Cửa ngõ du lịch đến với Châu Á”.

Ngày 5/9, Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 (International Travel Expo Ho Chi Minh City – ITE HCMC 2019) khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu khai mạc hội chợ, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: ITE HCMC không chỉ là hoạt động quảng bá du lịch mà còn mang lại cơ hội giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019  - ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc ITE HCMC 2019.

Bên cạnh đó, ITE HCMC được chứng nhận là sự kiện du lịch quốc gia được tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và được sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia trong khu vực Hạ nguồn sông Mekong là Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Hiện nay, ITE HCMC đã trở thành sự kiện chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam tập trung cả thị trường trong và ngoài nước, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị truyền thông quốc tế, hàng trăm đơn vị triển lãm và người mua quốc tế đến từ trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, ITE HCMC là sự kiện duy nhất được bảo trợ bởi Bộ Du lịch của 5 quốc gia. 

ITE HCMC năm 2019 diễn ra từ nay đến hết ngày 7/9 với chủ đề “Cửa ngõ du lịch đến với Châu Á”. Các đơn vị tham gia Hội chợ năm nay giới thiệu những điểm đến và sản phẩm du lịch của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu