Khai mạc Đại hội thi đua yêu nước cán bộ công nhân viên chức lao động

Chia sẻ
(VOV5) - Đại hội được nhiều người kỳ vọng sẽ tháo gỡ các khó khăn trong hỗ trợ người lao động chịu ảnh hưởng bới Covid 19.

Khai mạc Đại hội thi đua yêu nước cán bộ công nhân viên chức lao động - ảnh 1

Ảnh minh họa

Đại hội thi đua yêu nước cán bộ công nhân viên chức lao động toàn quốc khai mạc sáng 27/9  tại Hà Nội. 

Tham dự Đại hội có 463 đại biểu. Trong đó 450 tập thể, cá nhân được lựa chọn, giới thiệu từ Đại hội, Hội nghị điển hình tiên tiến các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương. 

Đại hội được nhiều người kỳ vọng sẽ tháo gỡ các khó khăn trong hỗ trợ người lao động chịu ảnh hưởng bới Covid 19 hiện nay và trong thời điểm các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới (CPTPP, EVFTA) được ký kết có ảnh hưởng và tác động quan trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đại hội thi đua yêu nước Công nhân viên chức lao động sẽ tuyên dương 10 điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu nhất và lựa chọn 15 điển hình đại diện cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu đi dự Đại hội Thi đua toàn quốc lần thứ X.

Anh Nguyễn Viết Nam, Kỹ sư hiệu chuẩn Công ty TNHH Fujikura Fiber Optics Việt Nam, tỉnh Bình Dương, một trong 10 gương điển hình tiên tiến xuất sắc tiêu biểu, cho biết: "Khi mình lên khu vực sản xuất, các bạn ấy nói là cái máy này sau khi cải tiến xong thì thao tác dễ dàng, hình ảnh rõ ràng hơn không gây mỏi mắt cho người sử dụng. Đó là nguồn động lực chính cho mình những cải tiến tiếp theo. Nhận giải thưởng lần này, mình cũng cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Chắc chắn trong tương lai mình sẽ cố gắng hơn nữa và truyền cảm hứng tới cho các bạn đồng nghiệp cũng như các cấp dưới của mình để có nhiều cải tiến kỹ thuật hơn". 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu