Hơn 30.000 chiến sĩ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2018

Chia sẻ
(VOV5) -Chiến dịch được diễn ra từ ngày 14/01 đến ngày 11/2.

Sáng 14/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2018 với sự tham gia của  hơn 30 nghìn chiến sĩ thuộc các trường đại học, cao đẳng, học viện và trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. 

 Hơn 30.000 chiến sĩ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2018 - ảnh 1Nghi thức trao cờ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2018. Ảnh QĐND 

Chiến dịch Xuân tình nguyện hướng đến chăm lo cho Mẹ Việt Nam anh hùng, phong trào sinh viên, cơ sở lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, các trẻ em mồ côi, tật nguyền, các gia đình, cá nhân và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố cùng như vùng biên giới, hải đảo. Bạn Lê Tấn Lực, một chiến sĩ Xuân tình nguyện 2018, cho biết:

"Tôi tham gia Xuân tình nguyện cũng đã nhiều năm rồi cho nên cảm giác mỗi dịp tết về mà được xuống với bà con ở các địa phương thì mình có thể giúp đỡ được bà con chuẩn bị tết, dọn dẹp nhà cửa rồi cùng bà con làm bánh mứt. Đó là một niềm vui rất là lớn của tất cả các bạn sinh viên thành phố cũng như là một trải nghiệm để các bạn hiểu hơn về cuộc sống."

Chiến dịch được diễn ra từ ngày 14/01 đến ngày 11/2.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu