Hội nghị chuyên ngành da liễu khu vực miền Bắc

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là hội nghị đầu tiên về da liễu khu vực miền Bắc được tổ chức với 2 chuyên đề chính gồm cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý về da và chuyên đề về thẩm mỹ da.

Với mục đích cập nhật quản lý và điều trị các bệnh lý về da, thẩm mỹ da, ngày 17/4, tại thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình), Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Da liễu Thái Bình tổ chức Hội nghị chuyên ngành da liễu khu vực miền Bắc. Đại diện các bệnh viện da liễu trong khu vực và các chuyên gia da liễu trong và ngoài nước dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Văn Thường nhấn mạnh: Đây là hội nghị đầu tiên về da liễu khu vực miền Bắc được tổ chức với 2 chuyên đề chính gồm cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý về da và chuyên đề về thẩm mỹ da. Hội nghị nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ, cũng như giúp các bác sĩ và cán bộ y tế nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay; qua đó từng bước làm chủ công nghệ, ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, góp phần điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu