Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu VIFA ASEAN sẽ diễn ra vào tháng 8

Chia sẻ
(VOV5) - VIFA ASEAN hướng tới mục tiêu đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm đồ gỗ nội thất của khu vực và quốc tế.

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (VIFA ASEAN) năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới. VIFA ASEAN, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, hướng tới mục tiêu xây dựng một Hội chợ đồ nội thất đại diện khu vực Đông Nam Á, đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm đồ gỗ nội thất của khu vực và quốc tế.

Với chủ đề “Nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á”, VIFA ASEAN năm nay dự kiến có sự tham gia của 350 nhà sản xuất và chế biến đồ gỗ, mỹ nghệ xuất khẩu trong nước và quốc tế, trưng bày 1.400 gian hàng trên diện tích 20.000 mét vuông. 
Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu VIFA ASEAN sẽ diễn ra vào tháng 8 - ảnh 1Bà Huỳnh Thị Phương Vi, Phó Tổng Giám đốc Công ty Hiệp Long. Ảnh: VOV

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Huỳnh Thị Phương Vi, Phó Tổng Giám đốc Công ty Hiệp Long, doanh nghiệp tham gia VIFA ASEAN, cho biết: "Việc tham gia những hội chợ quốc tế như thế này rất quan trọng đối với doanh nghiệp, giúp tiếp cận được với các đối tượng khách hàng mới mà từ trước tới giờ chưa có. Mình thấy là qua Hội chợ VIFA vừa rồi (tháng 3/2023), công ty có thêm 20% lượng khách mới hoàn toàn, một số khách bắt đầu đặt hàng, phần lớn là từ châu Âu và Australia."

Hội chợ lần này sẽ có các khu vực gian hàng chung của các nước Đông Nam Á, như: Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines… và một số quốc gia khác nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp, nhà mua hàng khám phá không gian trưng bày đặc sắc với các thiết kế độc đáo, được kết hợp sản xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu