Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2020 với chủ đề “Di sản - Nguồn lực của Việt Nam”

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2020 (VITM) sẽ diễn ra từ ngày 1-4/4/2020 tại Hà Nội.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm 2020 (VITM) sẽ diễn ra từ ngày 1-4/4/2020 tại Hà Nội với chủ đề “Di sản – Nguồn lực của Việt Nam”.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2020 với chủ đề “Di sản - Nguồn lực của Việt Nam” - ảnh 1Hồ Tà Đùng, xã Đắk Som, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông, thắng cảnh được ví là “Vịnh Hạ Long trên Cao nguyên”. Ảnh minh họa/ TTXVN 

Trong khuôn khổ hội chợ, Diễn đàn “Di sản- Nguồn lực phát triển của Du lịch Việt Nam” sẽ được tổ chức, tập trung thảo luận về vai trò của các di sản văn hóa đóng góp phát triển du lịch từ góc độ bảo tồn và phát triển kinh tế.

Thông qua đó, Ban Tổ chức mong muốn thúc đẩy nhận thức của các cơ quan quản lý Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp du lịch và các cơ sở đào tạo du lịch trong việc huy động tốt hơn nguồn lực xã hội để khai thác di sản cho sự phát triển bền vững của du lịch Việt Nam.

Cùng với đó, tại hội chợ còn có diễn đàn mở “Du lịch hướng tới tương lai”. Đây là sự kiện để các đại biểu đưa ra sáng kiến, bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch thân thiện với môi trường, những điển hình trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu