Hoa Kỳ tài trợ cho người khuyết tật và người nghèo ở Thừa Thiên - Huế

Chia sẻ
(VOV5) - Tổ chức ROTARY (Hoa Kỳ) thông qua quỹ Những trái tim Huế viện trợ bằng tiền trị giá hơn 58.000 USD hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật và người nghèo.

Ngày 9/9, tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tiếp nhận và triển khai các dự án do Hoa Kỳ tài trợ khám chữa bệnh và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật và người nghèo trên địa bàn. Theo đó, Tổ chức ROTARY (Hoa Kỳ) thông qua quỹ Những trái tim Huế viện trợ bằng tiền trị giá hơn 58.000 USD hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật và người nghèo thông qua chăn nuôi gà tại xã Vinh Thái, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cùng thời gian, tỉnh tiếp nhận viện trợ phi dự án khoản viện trợ bằng tiền trị giá khoảng 10.000 USD từ Tổ chức Vets With A Mission (VWAM/Hoa Kỳ) hỗ trợ khám chữa bệnh nhân đạo, chi phí thuốc men, chi phí xét nghiệm, viện phí và chi phí phẫu thuật cho 15 bệnh nhân có bệnh hiểm nghèo và điều kiện khó khăn tại các xã: Thượng Quảng, Thượng Lộ, Hương Sơn thuộc huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu