Hàng Việt Nam được ưa thích tại Thaifex Anuga Asia 2022

PV/VOV-Thái Lan
Chia sẻ
(VOV5) - Thaifex - Anuga Asia 2022 đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy sự phục hồi của ngành thực phẩm và đồ uống ở Thái Lan.

Hội chợ thương mại thực phẩm và đồ uống Thaifex - Anuga Asia 2022 đang diễn ra từ 24/5 - 28/5 tại Trung tâm triển lãm IMPACT Muang Thong Thani tại Thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Hàng Việt Nam được ưa thích tại Thaifex Anuga Asia 2022 - ảnh 1Hội chợ thương mại thực phẩm và đồ uống Thaifex - Anuga Asia 2022 đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống đến từ Việt Nam. ảnh: Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú tại Thái Lan

Sự kiện thu hút hơn 1.600 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam có gần 1000 doanh nghiệp. Bà Vũ Kim Anh, cán bộ Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao Việt Nam, cho biết:Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức đoàn gồm 18 doanh nghiệp với hơn 200 mặt hàng, sản phẩm qua đây để giới thiệu cho hội chợ Thaifex lần này. Hội chợ rất tốt, các doanh nghiệp tới lấy thông tin để kết nối đưa sản phẩm vào các thị trường, nhiều nhất là có Thái Lan, Canada và Ấn Độ. 

Thaifex - Anuga Asia 2022 đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy sự phục hồi của ngành thực phẩm và đồ uống ở Thái Lan.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu