Hà Nội kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Hội người mù thành phố Hà Nội hưởng ứng tích cực các cuộc vận động lớn do Trung ương Hội người mù Việt Nam phát động như “Tuần lễ chăm sóc người mù”, “Năm việc làm cho người khiếm thị”...

Hội người mù thành phố Hà Nội sáng 12/4 tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam (17/4/1969 - 17/4/2019) và tổng kết 30 năm thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về giúp đỡ người mù Việt Nam.

Hà Nội kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam - ảnh 1Biểu diễn văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niệm. 

Thời gian qua, Hội người mù thành phố Hà Nội tích cực giúp đỡ, tạo điều kiện để người mù tham gia các chương trình, dự án về giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm, vay vốn phát triển kinh tế gia đình… Hàng năm, Hội người mù thành phố Hà Nội đều tổ chức trao tặng học bổng và các phần quà cho hội viên, con hội viên vượt khó vươn lên và có thành tích cao trong học tập. Hội người mù thành phố Hà Nội cũng hưởng ứng tích cực các cuộc vận động lớn do Trung ương Hội người mù Việt Nam phát động như “Tuần lễ chăm sóc người mù”, “Năm việc làm cho người khiếm thị”, “Xây nhà từ thiện”. 

Nhân dịp này, Hội người mù thành phố Hà Nội đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Công ty Cổ phần Tiến bộ quốc tế AIC trao tặng hơn 1000 điện thoại di động được cài đặt ứng dụng thông minh dành cho người mù.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu