Gần 30 tấn nông sản hỗ trợ người dân phía Nam

Thu Hằng
Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình livestream "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" sẽ đưa nhiều hơn đặc sản của người dân đến với người dân vùng phong tỏa.
Gần 30 tấn nông sản hỗ trợ người dân phía Nam - ảnh 1Những phần quà từ chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” được chuyển đến tỉnh Bình Dương - Ảnh: hanoimoi.com.vn

Từ ngày 22-23/8, gần 30 tấn nông sản đã được kết nối trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai, thông qua chương trình livestream "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" hướng về miền Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Trước đó, gần 30 tấn nông sản gồm gạo, khoai lang, chanh, ngô được các chiến sĩ vùng 2 Hải quân vận chuyển bằng đường thuỷ từ Đồng Tháp về cảng Cát Lái (thành phố Hồ Chí Minh). Đây là những phần quà được mua trực tiếp của nông dân tỉnh Đồng Tháp từ kinh phí vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, thông qua các kênh livestream của hoa hậu H'Hen Niê và một số kênh khác.

Trong thời gian tới, chương trình livestream "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" sẽ đưa nhiều hơn đặc sản của người dân đến với người dân vùng phong tỏa trên các tỉnh phía Nam của đất nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu