Gần 26 tỷ đồng ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi trong Chương trình “Một trái tim, Một thế giới”

Chia sẻ
(VOV5) - Năm nay, chương trình Một trái tim - Một thế giới gắn với sự kiện Chung kết Hội thi Tiếng hát Người khuyết tật lần thứ II, khu vực phía Bắc. 

Chương trình Giao lưu, nghệ thuật "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ XVI và Lễ trao giải Hội thi Tiếng hát Người khuyết tật lần II, năm 2019, khu vực miền Bắc  được tổ chức tối 14/4, tại Hà Nội.

Chương trình do Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức, nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).

Gần 26 tỷ đồng ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi trong Chương trình “Một trái tim, Một thế giới” - ảnh 1Tiết mục “Tự hào đi lên Thủ đô kháng chiến”,  đoàn Tuyên Quang trình bày. 

Năm nay, chương trình Một trái tim - Một thế giới gắn với sự kiện Chung kết Hội thi Tiếng hát Người khuyết tật lần thứ II, khu vực phía Bắc. Tại Chương trình, Ban Tổ chức trao 13 huy chương vàng, 21 huy chương bạc cho các tiết mục xuất sắc nhất của Hội thi Tiếng hát Người khuyết tật lần thứ II, khu vực phía Bắc. Nhân dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân với tấm lòng sẻ chia, nhân ái, đã ủng hộ số tiền 25,7 tỷ đồng thông qua Chương trình nhằm trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên cả nước vượt qua khó khăn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu