Đón công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước

Chia sẻ
(VOV5) - Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trong hai ngày 29 và 30/8/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ đưa khoảng 350 công dân Việt Nam trở về nước an toàn.

Đón công dân Việt Nam từ Hoa Kỳ về nước - ảnh 1 Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Houston đã cử các cán bộ trực tiếp tới sân bay để hỗ trợ công dân hoàn tất các thủ tục và quá trình lên máy bay diễn ra nhanh chóng, an toàn. Baoquocte.vn

Hành khách trên chuyến bay đến từ nhiều bang ở Hoa Kỳ, bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, người đi du lịch bị kẹt lại, du học sinh đã hoàn thành chương trình học không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu